Máy chạy bộ nào phù hợp với giá cả của gia đình

Ngày đăng 22/11/2019 09:57

Máy chạy bộ là thiết bị tập luyện thể dục thể thao được sử dụng nhiều tại các phòng tập chuyên nghiệp, hộ gia đình. Nếu như các phòng gym chú trọng vào máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập thì với nhu cầu tập luyện tại gia chúng ta cũng có dòng máy chạy bộ gia đình. 

Máy chạy bộ nào phù hợp với giá cả của gia đình

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh

Máy chạy bộ gia đình cũng rất đa dạng, có phân khúc cao cấp trên 20 triệu; Có phân khúc tầm trung 10 - 20 triệu; Và tất nhiên, không thể thiếu máy chạy bộ giá rẻ dưới 10 triệu. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn máy chạy bộ tốt giá dưới 10 triệu nhé!

Máy chạy bộ giá rẻ có 2 loại là máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Máy chạy bộ cơ đơn năng chỉ 3 - 4 triệu, có thể dùng đi bộ, chạy bộ. Máy chạy bộ cơ đa năng có thể được trang bị thêm rất nhiều phụ kiện khác như: Bàn xoay eo, khung tập bụng, đầu rung massage, máy tập chèo thuyền, đạp xe... Với mức giá từ 5 - 9 triệu một chiếc.

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh-1

Về cơ bản máy chạy bộ cơ có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của máy chạy bộ cơ là ở cách vận hành. Người dùng sử dụng lực của hai chân đạp băng tải trượt về sau, tốc độ của băng tải chính là tốc độ chuyển động của chân. Để thuận lợi hơn, máy thường có độ dốc cao để dễ dàng hơn cho việc tạo đà. Máy tiêu hao nhiều năng lượng nên đòi hỏi đối tượng sử dụng là người trẻ và có thể lực tốt; Người già và trẻ em khá khó sử dụng.

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ là giá rẻ, nhỏ gọn, không tốn điện, độ ồn thấp. Nhược điểm là dễ gây nhàm chán, không thể thay đổi tốc độ và độ dốc tự động, không phải ai cũng sử dụng được.

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh-2

Trong trường hợp muốn trang bị máy chạy bộ cơ cho gia đình các bạn có thể tham khảo một số mẫu như:

- Máy chạy bộ cơ Royal 511 (6.050.000 VNĐ).

- Máy tập chạy thể thao KL-9817 (7.590.000 VNĐ).

- Máy chạy bộ cơ Royal-111 (8.280.000 VNĐ).

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh-2

Máy chạy bộ điện giá rẻ thường được trang bị động cơ 1.5 - 1.75HP, phù hợp với gia đình khoảng 2 - 3 người, người cao tuổi, người tập luyện để phục hồi chức năng.

Máy có kích thước tương đối nhỏ gọn với vùng chạy rộng 40 - 42cm, dài 120cm. Máy thường là đa năng với các chức năng phổ biến được tích hợp là khung tập bụng và đầu rung massage.

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh-3

Máy có thể thay đổi tốc độ tự động, nâng - hạ độ dốc bằng tay 3 cấp độ; Được lập trình một số bài tập; Được trang bị cảm biến và màn hình hiển thị để thu thập các thông số tập luyện như tốc độ, độ dốc, lượng calo tiêu thụ, quãng đường và hiển thị cho người dùng. Máy cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như: Khóa từ, đệm cao su giảm chấn, bề mặt thảm chạy được gia cố để tránh trơn trượt.

Nhìn chung, máy chạy bộ điện giá rẻ chủ thu kém hàng cao cấp ở kích thước nhỏ gọn hơn, motor không mạnh mẽ bằng, độ dốc nâng hạ thủ công. Ngoài ra, các tính năng và công dụng là tương đương. Khi có nhu cầu trang bị máy chạy bộ điện giá rẻ các bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

May-chay-bo-nao-phu-hop-voi-gia-ca-cua-gia-đinh-4

-    Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180 (8.990.000 vnđ).

-    Máy chạy bộ điện Zasami KZ-558 (8.590.000đ vnđ).

-    Máy chạy bộ điện Zasami Fly KZ-G7380 (6.990.000 vnđ).

Điều quan trọng khi mua máy chạy bộ giá rẻ là các bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín để được cung cấp hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, để rồi tiền mất tật mang.
 

 

Tags : các giảm mỡ bụng sau sinh, cải thiện vòng 3 trong 1 tháng.