Cách massage bấm huyệt trị hôi nách

Ngày đăng 04/12/2019 15:08

Hôi nách là tình trạng mồ hôi cơ thể tiết ra có mùi hôi khó chịu. Hôi nách khiến mọi người mất tự tin và ngại giao tiếp. Chính vì tìm ra được phương pháp để chữa trị bệnh hôi nách là điều mà rất nhiều người đang tìm kiếm. 

Cách massage bấm huyệt trị hôi nách

cach-massage-bam-huyet-tri-hoi-nach

Nếu như bạn đã thử hết mọi cách như sử dụng lăn nách, sử dụng nước hoa, thường xuyên tắm rửa nhưng tình trạng này không giảm thì tại sao bạn không thử ngay phương pháp massage bấm huyệt trị hôi nách đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi của mỗi người khi tiết ra sẽ có mùi hôi. Hôi nách có rất nhiều nguyên nhân như do cơ địa, do di truyền hoặc các vận động mạnh có thể khiến chúng ta bị hôi nách. Hôi nách có thể xảy ra ở tất cả mọi người bất kể là nam hay nữ , người già hay người trẻ.

cach-massage-bam-huyet-tri-hoi-nach-1

Tình trạng hôi nách kéo dài có thể khiến cho chúng ta mất tự tin, ngại giao tiếp và hạn chế các hoạt động mạnh như vui chơi thể thao. Điều này khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Việc vận dụng phương pháp massage và trị hôi nách không trị điều trị làm giảm các tác nhân gây ra mồ hôi mà còn có thể duy trì cho bạn một sức khỏe tốt. Giúp bạn tự tin hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm hàng ngày mà không tốn nhiều tiền vào spa hay các loại thuốc trị hôi nách mà không đem lại hiệu quả.

cach-massage-bam-huyet-tri-hoi-nach-2

Cách massage bấm huyệt trị hôi nách nào hiệu quả

Massage bấm huyệt trị hôi nách rất đơn giản chỉ gồm hai bước chính như sau:

Bước 1:  đó chính bước massage bấm huyệt vào huyệt mùa xuân. Huyệt mùa xuân được xem là huyệt tối ư quan trọng ở nách. Đây chính là vùng hõm sau khi bạn dơ cánh tay lên. Đây khu vực tập trung nhiều lỗ chân lông và tuyến mồ hôi nhất.

cach-massage-bam-huyet-tri-hoi-nach-3

Cách  làm bạn chỉ cần lấy tay trái ấn nách phải, tay phải ấn vào nách trái, vừa ấn vừa xoa bóp massage khu vực huyệt mùa xuân cho đến khi bao giờ khu vực đó tê cứng và có mùi hôi. Massage như vậy từ 3-5 phút là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì.

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành massage và bấm huyệt mùa xuân bạn tiếp tục dơ cao một bên cánh tay trái phải tùy ý mình. Sau đó dùng ngón tay giữa búng đều và liên tục vào vùng nách mà mình mới massage. Làm như vậy 5-7 phút để có thể đem lại hiệu quả tối ưu. Lời khuyên cho bạn là nên thực hiện phương pháp massage  bấm huyệt này thường xuyên để có thể trị tận gốc bệnh hôi nách.

cach-massage-bam-huyet-tri-hoi-nach-4

Ngoài việc chữa trị hôi nách bằng phương pháp massage bấm huyệt bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý cộng với việc kết hợp với việc duy trì thói quen vệ sinh cá nhân sạch sẽ để có thể hạn chế mùi hôi cũng như chữa trị được tận gốc bệnh hôi nách. Trong đời sống hàng ngày các bạn nên sử dụng liệu pháp massage, ghế massage để chăm sóc sức khỏe và thư giãn tinh thần để bản thân khỏe mạnh và thư giãn hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh hôi nách cũng như những chia sẻ về cách massage trị bệnh hôi nách. Hy vọng với kiến thức bổ ích trên sẽ giúp bạn cải thiện và điều trị dứt điểm tình trạng hôi nách của mình. 

 

Tags : phương pháp massage thụy điển, top 3 ghế massage được yêu thích hiện nay.


Bài viết khác